CÔNG TY COCO FURNITURE là Công Ty đạt được danh hiệu Thương Hiệu Xuất Sắc trong năm 2017 là Công Ty đi đầu trong lĩnh vượt nội thất văn phòng và nhà ở.

CÔNG TY COCO FURNITURE đạt được danh hiệu xuất sắc là nhờ khách hàng tin tưởng và niềm tin của khách hàng với  công ty .

CÔNG TY COCO FURNITURE là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện nội thất và sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

COCO FURNITURE là nơi hội tụ của những chuyên gia tư vấn – thiết kế nội thất xuất sắc với rất nhiều ý tưởng sáng tạo luôn đón đầu xu hướng nội thất mới nhất, cùng với đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm thi công thực tế và đội ngũ công nhân có tay nghề cao trong sản xuất ra các sản phẩm nội thất tiêu chuẩn chất lượng cao.

COCO FURNITURE cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất với những thiết kế và sản phẩm tinh tế nhất cùng dịch vụ chất lượng nhất.

Sự phát triển không ngừng và danh tiếng của COCO FURNITURE  như ngày nay hoàn toàn bằng uy tín của thương hiệu, cùng với lòng tin của khách hàng  đối với thương hiệu COCO FURNITURE thông qua rất nhiều công trình thi công thực tế đã được hoàn thiện.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

'' PHỤC VỤ HOÀN HẢO '' '' SẢN PHẨM HOÀN HẢO '' '' KHÁCH HÀNG HOÀN HẢO''

Xây nhà, dựng nghiệp là 2 trong 3 chuyện lớn của đời người. Đối với người Việt, ngôi nhà không chỉ là thành quả của hạnh phúc gia đình mà còn là nơi họ gửi gắm ước mơ cả cuộc đời, văn phòng thoải mái một không gian làm việc lý tưởng sẽ nâng cao hiểu quả công việc và giúp cho tinh thần nhân viên giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy, sở hữu một ngôi nhà đẹp và một  văn phòng lý tưởng là khao khát của nhiều người. Để làm nên một ngôi nhà đẹp, một văn phòng lý tưởng cần phải nội thất đẹp.
   Lắng nghe và thấu hiểu điều đó, Kể từ khi thành lập COCO FURNITURE luôn luôn cập nhật, đổi mới, và không ngừng sáng tạo để đem đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm nội thất tinh tế, vượt trội cả về chất lượng, mẫu mã và luôn đóng đầu xu hướng của thời đại.
  Không chỉ là nội thất đơn thuần, chúng tôi còn cùng khách hàng tạo nên không gian sống thực sự của bạn và giành cho bạn. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho COCO FURNITURE trong suốt thời gian qua không chỉ là niềm vinh dự tự hào, mà đó còn là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem đến cho các bạn một không gian sống đích thực.
 Chúng tôi luôn thể hiện bằng hành động với quyết tâm đã làm là phải tốt nhất có thể và luôn tìm cách để tốt hơn nữa. Đến với COCO FURNITURE, khách hàng sẽ nhận được "sự phục vụ hoàn hảo","sản phẩm hoàn hảo", "khách hàng hoàn hảo" đảm bảo Quý khách hàng sẽ được hài lòng tuyệt đối.

     Với sự phát triển của thị trường nội thất trong và ngoài nước như hiện nay, giá trị và sự khác biệt là điều chúng tôi luôn hướng đến trong từng sản phẩm, trong từng chi tiết.Để thực hiện hóa điều đó COCO FURNITURE  đã liên tục đổi mới, cập nhật, tìm tòi và phát triển để luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chất lượng nhất.
     Sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của COCO FURNITURE đó là niềm vui, sự hạnh phúc và niềm tự hào mà chúng tôi đã đạt được cho sự cống hiến miệt mài suốt những năm qua. Sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng là niềm tự hào, là lời khẳng định giá trị của thương hiệu COCO FURNITURE trong suốt thời gian qua.
     Luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tạo nên từ giá trị và sự khách biệt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công những sản phẩm nội thất theo yêu cầu nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.
 

COCO FURNITURE sẽ là người đồng hành chăm chút ngôi nhà, văn phòng của bạn thành chốn lý tưởng để nghỉ ngơi, làm việc mỗi ngày.

Cam kết của chúng tôi:
- Chất lượng hoàn hảo.
- Phục vụ tận tình.
- Bảo hành uy tín.
- Lắp đặt chuyên nghiệp.

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu về một ngôi nhà đẹp, văn phòng đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất rồi xếp đặt vào. Để làm nên một ngôi nhà đẹp cần phải có nội thất đẹp. Đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Trong sự phát triển cạnh tranh sôi động của thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều công ty nội thất và xưởng sản xuất. Nhưng Nội Thất COCO FURNITURE có những lý do mà Quý Khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua để lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành cùng kiến tạo nên không gian mơ ước của bạn: 

CÔNG TY TNHH COCO FURNITURE

Trụ sở : 220/50A/37C Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Xưởng: 139 Kp. Hưng Định, P.Hưng Định, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại : 02743 764 915
MST: 0313259956
Websitehttp: //www.coco-office.com

E-mailJayson.cocooffice@gmail.com       cocoo8@163.com

JSN Boot template designed by JoomlaShine.com